Bóng đá giao hữu giữa Piaggio Việt Nam và Piaggio Xuân Cầu

Tối ngày 06/04 vừa qua, tại sân bóng trường Đại học Thuỷ lợi đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa Piaggio Việt Nam và Piaggio Xuân Cầu.

Đến dự và tham gia trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo của hai đơn vị các cầu thủ của hai đội và các cổ động viên là các cán bộ nhân viên của cả hai công ty, với mục đích nâng cao tinh thần thể dục thể thao rèn luyện thể chất và gắn kết trong mối quan hệ. Trong trận đấu, các cầu thủ 2 bên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp và sự rượt đuổi tỷ số gay cấn giữa 2 đội bóng.
Trận bóng giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả xung quanh sân bóng, và hơn bao giờ hết, đó chính là thể hiện mối quan hệ khăng khít giữa hai đơn vị.

Piaggio Việt Nam và Piaggio Xuân Cầu chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

Đại diện 2 đơn vị trao cờ lưu niệm

Một pha tranh chấp bóng giữa hai đội

Trận đấu kết thúc với kết quả 1-0 nghiêng về đội bóng của Piaggio Xuân Cầu. Sau trận bóng giao lưu này, hi vọng hai công ty sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc. Sẽ còn nhiều hoạt động liên quan đến cả công việc và đời sống tinh thần tiếp tục diễn ra trong thời gian sắp tới có sự kết hợp của hai công ty.