Cách nhận biết các dòng xe Vespa

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe thời trang nhưng mong phong cách thể thao nhỏ gọn. Để có thể len lỏi qua từng con phố. Dòng xe vespa là sự lựa chọn hoàn hảo đối với bạn. Nhưng bạn vẫn chưa biết các dòng của Vespa và chưa biết lựa dòng nào phù hợp. Thì hãy cùng Piaggio Xuân Cầu tìm hiểu về các dòng xe Vespa nhé.

1. Vespa Sprint

Vespa Sprint bắt đầu từ giữa những năm 60 với sự ra đời của Vespa 50, một thế hệ Vespa thể thao đã thống trị những con đường ở Châu Âu.

Vespa Sprint được thiết kế theo phong cách thể thao, năng động và trẻ trung. Với công nghệ hiên đại kết hợp với “thiết kế vượt thời gian” như khung xe mới, đèn pha chữ nhật đặc trưng nhằm mang tới cho khách hàng nhiều trải nghiệm đặc biệt khi điều khiển xe.

2. Vespa Primavera

Vespa Primavera xuất hiện lần đầu tiên năm 1968 và đã tạo ra một cuộc cách mạng có sức mạnh của động cơ được cải tiến, đồng thời dễ dàng điều khiển.

Các dòng xe Vespa Primavera hiện nay có thiết kế tỉ mỉ tinh tế và phong cách hơn nhưng vẫn đảm bảo an toàn, thoải mái cho người lái. Các kỹ sư  Vespa  đã chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất như: các chi tiết mạ nhôm xám, hệ thống đèn LED hiện đại, yên xe đen; vành bánh xe 12” với thiết kế 5 chấu mang lại sự cân bằng, an toàn và thích nghi trên mọi địa hình,… Tất cả đều tạo sự độc đáo đậm chất Ý của phiên bản cá tính.

3. Vespa GTS

Trong lịch sử các phương tiện hai bánh, Vespa GTS là chiếc xe được kế thừa phong cách “Vespone – xe Vespa kích thước lớn” bất hủ với thân xe tép liền khối. Một sản phẩm mà thiết kế đặc trưng của dòng Vespa được bổ sung thêm nhưng chi tiết mang đậm chất thể thao. Có thiết kế những đường kể bên phải thân xe, vành xe màu đen, bảng đồng hồ trung tâm kiểu mới và bảng điều khiến kỉ thuật só mới, cổng USB.

Vespa GTS Super  có bộ điều khiển từ xa mở yên xe và tìm xe, giúp bạn có thể dễ dàng tìm được chiếc Vespa của mình. Mặt đồng hồ hiển thị điện tử cung cấp thông tin hữu ích, được thiết kế hiện đại. Được sản xuất sử dụng I-get mới đối với 125cc &150cc và động cơ Quasar đối với 300cc.

Để biết chi tiết về các dòng xe Vespa bạn có thể liên hệ vào số hotline: 19000 300 để được tư vấn.