Cặp đôi xe Vespa phiên bản đặc biệt kỉ niệm 75 năm

Cặp đôi xe Vespa phiên bản đặc biệt kỉ niệm 75 năm chuẩn bị có mặt tại Việt Nam

Đánh dấu sự kiện đặc biệt 75 năm Vespa ra đời (1946 – 2021). Thương hiệu xe Ý cho ra mắt bộ đôi xe Vespa PrimaveraVespa GTS phiên bản kỷ niệm mang tên 75th Anniversary. Sau 75 năm, Vespa đã chứng minh rằng các sản phẩm xe của hãng không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là một món trang sức thời trang mọi người nên sở hữu.

Hai phiên bản đặc biệt Vespa Primavera 75th và Vespa GTS 75th đều được sơn màu vàng Giallo nổi bật, khác biệt với những màu đã từng ra mắt. Ngoài ra, trên xe được sơn số 75 năm màu xám khói, cùng với đó là bộ vành hoa mai màu xám chì dày dặn tạo nét đặc trưng cho phiên bản. Ở logo, viền đồng hồ, chắn bùn và gương chiếu hậu đều được ốp crom bóng ở hai phiên bản. Riêng chiếc Vespa GTS 75th, gác chân của xe được mạ crôm.

Ngoài màu sắc và các chi tiết đặc biệt, hai chiếc Vespa bản đặc biệt còn được trang bị sẵn bộ baga phía sau mạ crôm, đi kèm với đó là một túi da có thiết kế hình tròn đặc biệt. Đây được lý giải là một hình ảnh tạo nét hoài cổ cho xe giống với những chiếc Vespa cổ điển có bánh dự phòng được treo ở phía sau.

Về phần động cơ sẽ không khác với những dòng Primave hay GTS khác. Cặp đôi Vespa Primavera 150 Iget ABS và Vespa GTS 300 GPE đều sở hữu màn hình màu TFT 4.3inch hiện đại.

Hiện nay, hai phiên bản này đã ra mắt tại Thái Lan và cũng sẽ có mặt sớm tại Việt Nam trong thời gian tới. Để biết về thời gian ra mắt hai phiên bản đặc biệt này. Hãy theo dõi Piaggio Xuân Cầu để biết thông tin và giá xe nhé.