Đánh giá dòng xe Vespa Sprint S

Mỗi phiên bản ra mắt đều mang một ý nghĩa riêng phù hợp với nhu cầu của mỗi người, mỗi cá tính khác nhau. “ Sống là những cuộc chơi vạn dặm” – câu slogan dành riêng cho dòng xe Vespa Sprint S. Vespa Sprint S là phiên bản mang tình thần thể thao mạnh mẽ, trẻ trung với phong cách cá tính.

Vespa Sprint S kế thừa những nét đẹp từ chiếc Vespa Sprint tiêu chuẩn với thân xe nhỏ gọn, đường nét tinh tế nhưng đối với phiên bản S ra mắt có bổ sung thêm một số chi tiết mới, trang bị công nghệ hiện đại hơn. Đầu tiên, được trang bị hệ thống đèn mới. Hệ thống đèn pha được thay thế bằng loại đèn LED 2 tầng có thiết kế đẹp hơn, tiết kiệm điện và tăng khả năng chiếu xa.

Là mẫu xe mang tính thế thao, để tăng độ an toàn cho người lái xe. Vespa Sprint S được thiết kế thêm công nghệ ABS kết hợp với đĩa phanh đường kính 200mm và phanh tang trống 140 mm. Đặc biệt, khi di chuyển dưới trời mưa hoặc gặp phải những tình huống phanh gấp giúp giảm thiểu những tai nạn không đáng có.

Sở hữu cổng sạc USB có thể dùng để sạc điện thoại tích hợp trên ngăn chứ đồ nhỏ phía trước. Cốp xe rộng thoải mái chứa vừa 2 mũ bảo hiểm nữa đầu nhưng sẽ khó bỏ vừa balo chứa laptop 13 inch.

Vespa Sprint S với thân xe thon gọn được nhấn nhá với những đường tem thể thao. Vì là mẫu xe mang khuynh hướng thế thao nên Vespa Sprint S sở hữu chiều cao yên khá cao, ở mức 790mm nhưng trọng lượng của chiếc xe lại khá nhẹ chỉ ở mức 120kg, giúp người dùng dễ dàng xê dịch xe.