Đánh giá xe Piaggio Medley S 150 ABS

Với những đường nét đầy nam tính, mang tinh thần thể thao phiên bản Piaggio Medley S 150 ABS thuộc phân khúc chiếc xe tay ga cỡ lớn. Trên phiên bản S của Medly, được bổ sung thêm nhiều chi tiết cá tính để phân biệt với các phiên bản khác.      Cờ Ý được thiết kế gắn ở mặt trước và thân xe, logo S được thêm ở hông xa và bánh xe để dễ nhận biết  phiên bản S

Ở phiên bản Medley S, có remote điều khiển từ xa có tính năng giúp bạn tìm xe trong bãi đỗ bằng cách báo tín hiệu bằng tiếng, cũng như có khả năng khóa yên từ xa.  Nó được treo cùng với chìa khóa từ.

Móc treo đồ của của phiên bản Medley nằm cjanh ổ khóa có thể giấu gọn , bên dưới là hộc chứa đôi như một nắp che đơn cỡ lớn. Giúp cho người sử dụng xe có thể cất giữ đồ dùng an toàn. Ở trong hốc đồ bên trái vẫn là cổng sạc USB tiện dụng để sặc điện thoại.

Vị trí bình xăng được đặt dưới sàn để giúp giải phóng không gian cho cốp xe. Vì vậy cốp xe Piaggio Medley  S 150 khá rộng rãi với dung tích lên tới 36 lít, vừa vặn cho 2 chiếc mũ bảo hiểm ¾ và có thể để nhiều các vận dụng khác.

Điểm nhấn đặc biệt thể hiện nét tinh tế trong công nghệ mới đó là Piaggio MIA – Hệ thống cho phép kết nối bảng đồng hồ của xe với smartphone qua bluetooth. Bằng việc sử dụng nút Mode điều khiển ở tay lái phải. Khi đang sử dụng xe mà có tin nhắn, cuộc gọi điện thoại tới thì trên bảng đồng hồ LCD của xe sẽ thông báo. Giúp người nghe dễ dàng quản lí thông tin từ điện thoại.

Ngược lại, bằng chiếc Smartphone của bạn khi có ứng dụng Piaggio MIA bạn cũng sẽ biết được về thông tin hành trình di chuyển, dung tích còn bao nhiêu, vị trí của xe mình đang ở đâu.

Chiều cao yên xe 799mm và thiết kế yên bành ra hai bên, nên phù hợp mới những người có chiều cao trên 1m68 mới có thể chống chân thoải mái trên Medley S 150. Vì vậy, xe phù hợp với các bạn nam hơn là nữ. Trọng lượng khô của xe lên tới 136kg, còn trọng lượng ướt lá 145kg

Động cơ thế hệ mới tạo cảm giác êm ái vi vu khi điều khiển xe. Sở hiểu 2 hệ thống giảm xóc ở trước và sau xe