Nguyên nhân xe Vespa hay bị chết máy

Xe Vespa là dòng xe tay ga có nhiều tính năng vượt trội. Bởi dáng vẻ quý phái, thanh lịch nên những người sử dụng xe Vespa đều toát lên mình vẻ đẹp sang trọng. Nhưng cũng rất nhiều người hay than rằng xe Vespa hay chết máy. Vậy nguyên nhân tại sao xe Vespa hay bị chết máy như thế hãy cùng Piaggio Xuân Cầu tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Nguyên nhân dẫn đến xe Vespa hay chết máy

Trong quá trình sử dụng xe thì không khỏi tránh những trường hợp hư hỏng xảy ra. Đặc biệt, đối với những dòng xe tay ga Vespa cũng vậy hiện tượng đang đi xe chết máy giữa chừng là  mối lo ngại đối với rất nhiều người đang sử dụng. Tuy nhiên, mỗi lần xe hư hỏng đều có nguyên nhân của nó

Xe đang chạy thì máy hay bị chết giữa chừng. Hoặc khi về ga không đều, về ga đột ngột xe cũng gặp hiện tượng chết máy. Diều này, rất gây khó chịu khi bạn di duyển vào những con đường đông đúc. Vừa gây nguy hiểm cho bạn và những người điều khiển phương tiện xung quanh.

  • Nguyên nhân chính xe đột ngột chết máy là do lượng xăng cũng cấp cho động cơ không đều. Lý do xăng xuống động cơ không đồng đều là do xăng có tạp chất làm kim phun nhiên liệu bị bẩn không cung cấp đủ xăng cho đông cơ.

Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy mang xe tới các cửa hàng dịch vụ của Piaggio Xuân Cầu trên toàn quốc để được các kĩ thuật viên kiểm tra và vệ sinh kim phun buồng  đốt.

  • Nguyên nhân do xe hết xăng

Nhiều bạn bận rộn đến mức đi xe không nhớ đổ xăng.  Vì vậy dẫn đến tình trạng đang lưu thông trên đường bị chết máy và không nổ được. Nếu xe bạn bị chết máy hoặc không nổ được thì kiểm tra xăng xem còn không nhé.

Trên là một số nguyên nhân xe bị chết máy. Để xe của bạn không gặp tình trạng chết máy thì nên đi bảo dưỡng xe thường xuyên nhé. Trong quá trình sử dụng xe, chúng ta nên vệ sinh bảo dưỡng xe thường xuyên để xe luôn được mới và ít hư hỏng.

Nếu xe bạn chết máy giữa chừng hãy gọi ngay hotline 19000 300 để được cứu hộ tận nơi.