Những mẫu màu xe mới nhất mới ra của Vespa năm 2021

Mới đây Piaggio mới bổ sung vào bộ sưu tập của mình một số màu sắc  Vespa mới. Với những màu sắc mới trẻ trung, năng động, truyền tải nhiều thông điệp về phong cách sống và sự tinh tế đấm chất Ý.

Hàng loạt dòng xe được điểm màu mới từ Primavera, Sprint cho đến GTS. Cụ thể bộ sưu  tập màu mới Vespa Coler of Youth gồm những mẫu sau đây:

Vespa Sprint S Xanh Blue Audace – Sống táo bạo

. Vespa Sprint Cam Orange Tramonto – Sống nhiệt huyết

. Vespa Primavera S Xám Grey Delicato – Sống tinh tế

. Vespa Primavera Cam Orange Tramonto – Sống nồng nàn

. Vespa GTS Super Tech Xám Grey Delicato – Sống tiên phong

Mẫu Vespa Sprint S 125 Blue Audace sỡ hữu màu xanh cá tính, táo bạo làm tăng thêm dấu ấn cho người lái. Với thiết kế có thêm Sticker thể thao nổi bật nét cá tính, thiết kế yên xe khỏe khoắn, và các chi tiết nhấn nhá  màu đỏ đặc trưng của phiên bản S. Vespa Sprint S Blue Audance đại diện tiêu biểu cho phong cách thể thao, trẻ trung, cá tính đầy bản lĩnh với khát khao khám phá và chinh phục.

Vespa Sprint 125 Orange Tramonto là màu cam hoàng hôn, màu sắc lan tỏa tâm hồn tràn đầy năng lượng, không ngại bứt phá. Sở hữu gam màu nồng nàn quyến rũ, Orange Tramonto luôn chiếm trọn tình yêu của mọi người.

Dòng xe Vespa Sprint và Sprint S đều được trang bị động cơ iGet với 2 phiên bản 125cc và 150cc, xy lanh đơn, làm mát bằng gió. Hệ thống đèn LED trước và sau, hệ thống chống trộm và phanh đĩa trước ABS đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với dòng Vespa Primavera cũng ra 2 màu mới. Vespa Primavera S 125cc Xám Grey Delicato biến hóa giữa ánh xanh và bạc nhờ hiệu ứng ánh sáng trên bề mặt sơn tạo cảm giác cuốn hút. Đơn giản tinh tế nhưng đầy sức lôi cuốn.

Vespa Primavera 125cc Cam Orange Tramonto sở hữu màu sắc cam ấn tượng, khơi gợi nguồn năng lượng sống tích cực với đam mê. Cuộc sống rong ruổi trên những chặng đường chỉ có ta và xe hay trân trọng những phút vui ngẫu hứng sống hết mình với đam mê.

Vespa Primavera và Primavera S  cũng đều được trang bị hệ thống chống trộm, phanh đĩa trước ABS và hệ thống đèn LED hiện đại. Phiên bản này được trang bị cổng sạc USB tiện lợi nhằm phục vụ nhu cầu sạc pin điện thoại hay máy tính bảng.

Cuối cùng trong bộ sưu tập màu mới này là Vespa GTS Super Tech màu Xám Grey Delicato dấu ấn lịch lãm vượt thời đại, theo phong cách sống tiên phong. Sắc xám ánh xanh kết hợp hài hòa với các chi tiết sơn vàng nhấn nhá ở thân xe làm thêm nét thanh lịch cho xe.

Vespa GTS Super Tech sử dụng động cơ HPE có xy-lanh đơn SOHC 4 kỳ, 4 van, dung tích 300cc. Ngoài ra  xe còn cho cho phép người lái kết nối thông tin xe qua điện thoại bằng phần mềm MIA.