Những nét nổi bật của chiếc Vespa GTS Racing Sixties

Vespa luôn  được khách hàng biết đến và ưu ái bởi ngoại hình đẹp nhưng chắc ít ai biết đến các phiên bản Vespa Racing 60s còn tái hiện phong cách của xe đua thể thao chính hiệu của các tay lái các thập niên 60.

Vào những thập niên 60, thập niên của tinh thần tự chủ và tự do thể hiện cá tính qua những chiếc xe đua. Vì thế, kỷ nguyên huyền thoại trong lĩnh vực động cơ và tốc độ phát triển từ thập niên 60 trở đi.

Trong  những thời gian vừa qua, Piaggio Việt Nam đã ra mắt liên tục những mẫu xe đẳng cấp như Vespa GTS 300 HPE SuperTech, Vespa Sei Giorni, Piaggio Medley ABS.

Mẫu xe mới mang đậm  phong cách hoài cổ, thể thao mang tên “Vespa GTS Super Racing Sixties 150”.  Phiên bản GTS  Rancing Sixties là dòng xe được thừa hưởng trọn vẹn DNA , được trang bị động cơ iGet và HPE 300 phân phối mạnh mẽ cùng hệ thống dừng tạm thời start-stop.

Chiếc xe Vespa GTS Racing Sixties được ví như chú ong bay trên khắp mọi đường đua. Hai màu sắc chủ đạo của dòng xe này là sắc xanh huyền thoại Green Bosco kết hợp với màu vàng làm chiếc xe nổi bật so với các dòng khác và màu trắng White Innocenza keesy hợp với màu đỏ.

Với thiết kế nổi bật, có nhiều nét đặc trưng riêng: vành bánh xe được sơn vàng tạo cảm giác sang trọng đẳng cấp đây được xem là biểu tượng mới “Racing Sixtites”. Cùng thiết kế đèn LED hiện đại, công nghệ an toàn ABS, hệ thống chống trơn trượt Ả và động cơ 300cc HPE mang lại hiệu suất cao trong quá trình sử dụng.