Piaggio Liberty S 125- Màu mới 2021

Phiên bản Piaggio Liberty S lấy cảm hứng thiết kế từ sự năng động của mẫu xe tay ga đô thị đậm chất Ý của Piaggio và tinh thần thể thao mạnh mẽ của dòng xe Liberty.

Liberty S có ba màu cơ bản: xám, trắng, đen. Mới đây, Piaggio cho ra mắt thêm vào bộ siêu tập ba màu mới. Nổi bật và cuốn hút, Piaggio Liberty S Red Lava thổi bùng đam mê, khơi gợi nguồn cảm hứng sáng tạo không giới hạn trên hành trình sáng tạo chất riêng.

Piaggio Liberty S Yellow Sole dành cho những tâm hồn táo bạo với nguồn năng lượng tích cực. Sống hết mình, làm hết sức, và vui hết nấc trên hành trình khai phá lối đi riêng.

Lấy cảm hứng từ tinh thần “dám sống, dám làm” của thế hệ trẻ, Piaggio Liberty S Orange Taormina phá cách nổi bật sở hiểu màu cam năng mafuc.

Với lần ra mắt phiên bản Liberty S lần này chỉ khác nhau về màu sắc. Còn về động cơ, thiết kế không thay đổi gì. Liberty S vẫn sở hữu động cơ Iget 4 kì 3 van với hệ thống phun xăng điện tử đảm bảo hiệu suất tối đa và lượng tiêu thụ nhiên liệu tối thiểu.

Mặt đồng hồ điện tử với màn hifnh LCD hiện đại, đèn LED định vị nằm ngang mang đến dự thoải mái và an toàn tối đa cho người sử dụng. Với thiết kế chiều cao yên xe hợp lý nên những nguwofi có chiều cao khiêm tốn chút vẫn có thể dễ dàng điều khiển xe.

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS được trang bị trên Piaggio Liberty S và hệ thống khóa từ chống trộm là một cam kết về an toàn cho lái.