Vespa GTV SEI GIORNI 2020 huyền thoại trở lại

Tại sao dòng xe Vespa GTV SEI GIORNI 2020 được gọi là chiếc xe huyền thoại trở lại

Vào năm 1951, cuộc thi “International Six Days” (Sei Giorni Internazionale)  được tổ chức lần thứ 26 tại Varese tại Ý. Đội đua Piaggio Squadra Corse đã làm kinh ngạc cả Thế giới đua xe, khi chinh phục và chiến thắng những chiếc xe mô tô địa hình “off-road”. Đây được xem là cuộc thi danh tiếng, thử thách nhất tại thời điểm đó với những thử thách khắc nghiệp và những đường đua khó khăn nhất trên hàng trăm cây số.

Cái tên Vespa Sei Giorni được lấy tên từ cảm hứng chính chiến thắng vẻ vang đó. Được thiết kế giống với mẫu xe tiêu chuẩn nhưng vẫn có những điểm khác biệt lớn mà chỉ nhìn sẽ biết được đây là Vespa Sei Giorni. Vespa Sei Giorni là một trong những mẫu xe huyển thoại nhất của lịch sử Vespa, được rất nhiều tay chơi Vespa săn đón.

Mới năm vào năm 2020, Piaggio vừa chính thức tung ra thị trường Việt Nam phiên bản giới hạn Vespa Sei Giorni II với động cơ 300cc HPE , mẫu xe kế thừa phong cách xe đua thể thao của mãu xe trong lịch sử.

Vespa Sei Giorni sở hữu những điểm nhấn đặc trưng  không thế nhầm lẫn được của một chiếc Vespa điển hình như “faro basso” – đèn pha tròn ở vị trí thấp gắn trên chắn bùn trước, bảng điều khiển cũng lấy cảm hứng từ mẫu xe Vespa Sei Giorni nguyên bản có hình tròn thanh lịch. Tinh thần thể thao của Vespa Sei Giorni được nổi bật nhờ tem số 6 màu đen được “phục chế” mẫu xe huyền thoại và các chi tiết tem màu đỏ trên xe càng làm tăng thêm tinh thần năng động . Trên logo “ Phiên bản đặc biệt” gắn trên cốp sau, mỗi xe mang một số thứ tự riêng làm tăng thêm sự đặc biệt của phiên bản đặc biệt này.

Vespa Sei Giorni sở hữu động cơ 300 HPE động cơ mạnh mẽ nhất trong những dòng tay ga. Công suất cực đại lên tới 17,5 kW mã lực (23,8 HP) tại 8250 vòng quay, tăng 12% so với phiên bản Sei Giorni trước, mô-men xoắn cực đại đạt 26 Nm tại 5250 vòng quay, tăng 18%, giúp xe vận hành ổn định với độ tin cậy cao, giảm tiếng ồn và rung lắc đáng kể, tiết kiệm nhiên liệu và cải thiện trải nghiệm lái.

Điểm nhấn tiện nghi bao gồm cổng sạc USB tiêu chuẩn nằm trong cốp để đồ phía trước, đèn định vị công nghệ LED với ánh sáng ban ngày. Hệ thống phanh ABS tiêu chuẩn đảm bảo an toàn. Sở hữu cốp xe rộng để mũ bảo hiểm, thiết kế vị trí ngồi thoải mái và rộng rãi

Gía xe Vespa Sei Giorni bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường đang bán với giá 139 triệu đồng. Bạn muốn xem chi tiết xe có thể ghé tất cả các cửa hàng của Piaggio Xuân Cầu trên toàn quốc. Để được các nhân viên tư vấn rõ hơn về em xe này.